Mô hình học tập LAB LMS dẫn đầu cuộc thi Tôi là Dược sĩ trẻ 2019

Chương trình nhận được sự tham gia của đông đảo sinh viên các khóa

Cuộc thi Tôi là Dược sĩ trẻ năm 2019 khởi động từ ngày 30/08/2019 với 17 đội dự thi. Cuộc thi nhằm hướng đến mục tiêu ứng dụng khoa học, công nghệ trong kỷ nguyên số của cách mạng 4.0 vào việc học tập và nghiên cứu, góp phần nâng cao hiệu quả cũng như chất lượng học tập cho sinh viên. Trong vòng chung kết, 5 đội thi sẽ tham gia trình bày đề tài và trả lời câu hỏi trước hội đồng Ban giám khảo trong vòng 30 phút. Các đề tài dự thi đều đưa ra các phương pháp học tập hiệu quả, vận dụng công nghệ vào học tập như: Sử dụng Flash-Card trong học tập môn Dược lý, sử dụng hệ thống LAB LMS trong học tập tại nhà với sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên bằng công nghệ, phần mềm tra cứu thuốc & thơ ca,…

Các đội thi sẽ trình bày đề tài và trả lời câu hỏi trước Ban giám khảo trong thời gian 30 phút

Kết quả chung cuộc, đội thi với đề tài sử dụng hệ thống LAB LMS đã chinh phục được đội ngũ ban giám khảo với giải Nhất của cuộc thi với phần thưởng gồm 3.000.000đ + kỷ niệm chương + giấy khen của Ban giám hiệu. Về Nhì trong “cuộc đua” là đề tài sử dụng Flash-Card với phần thưởng gồm 2.000.000đ + kỷ niệm chương + giấy khen của Ban giám hiệu, đứng vị trí thứ 3 là Quizlet với môn Dược cổ truyền với phần thưởng gồm 1.000.000đ + kỷ niệm chương + giấy khen của Ban giám hiệu và đạt giải khuyến kích của cuộc thi là 2 đề tài Scan và Video thực hành với phần thưởng gồm 500.000đ + kỷ niệm chương + giấy khen của Ban giám hiệu. Ngoài ra, ban tổ chức cuộc thi cũng đã trao giải thưởng cho đề tài sử dụng hệ thống LAB LMS được yêu thích và bình chọn nhiều nhất.

Niềm vui được sẻ chia giữa đội thi đạt giải Nhất (phải) và đội đạt giải Nhì (trái)

Cuộc thi “Tôi là Dược sĩ trẻ” không chỉ là một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bạn sinh viên khoa Dược mà còn là cơ hội để sinh viên giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần học tập, nghiên cứu và sáng tạo.

Call Now