• Trang chủ /
  • Tin tức
  • / Phát triển cách tiếp cận đào tạo đổi mới xuyên quốc gia cho giảng dạy Hóa Dược Liệu

Phát triển cách tiếp cận đào tạo đổi mới xuyên quốc gia cho giảng dạy Hóa Dược Liệu

Chương trình nhận được sự tham dự đông đảo của đại diện Hội đồng Anh Việt Nam, ĐH Y Dược Cần Thơ, ĐH Tây Nguyên, Đại học East Anglia, ĐH Nguyễn Tất Thành và đặc biệt là các diễn giả của chương trình.

hoaduoclieu 1

Đông đảo khách mời tham dự chương trình

Tại hội thảo đã tổng kết kết quả dự án do Quỹ Giáo dục Đại học của Hội đồng Anh tài trợ. Dự án bắt đầu từ giữa năm 2018 với chủ đề “Phát triển cách tiếp cận đào tạo đổi mới xuyên quốc gia cho giảng dạy Hóa Dược Liệu” được thực hiện bởi ĐH Nguyễn Tất Thành và Đại học East Anglia cùng Viện Kỹ thuật Nhiệt đới. Tiếp nối thành công từ dự án này, năm 2019 Hội đồng Anh (BC) đã quyết định tài trợ mở rộng thêm kết quả cho Giai đoạn 2 của dự án với sự tham gia thêm của 3 đơn vị là ĐH Y Dược Cần Thơ, ĐH Tây Nguyên, ĐH Khoa học Thái Nguyên.

Trong khuôn khổ của chương trình đã diễn ra phần báo cáo nhanh poster của 8 diễn giả đến từ ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Y Dược Cần Thơ, ĐH Tây Nguyên. Mỗi diễn giả sẽ trình bày poster của mình trong thời gian đúng 5 và 10 phút để trả lời các câu hỏi từ khán giả khi kết thúc phần báo cáo nhanh poster.

hoaduoclieu 2

Các diễn giải trình bày báo báo nhanh bằng poster

hoaduoclieu 3

Các diễn giải trình bày báo báo nhanh bằng poster

Tham gia hội thảo, các nhà giáo dục, giảng viên và sinh viên đang công tác và học tập có cơ hội trao đổi, tìm hiểu về các phương pháp sáng tạo trong nghiên cứu giúp hỗ trợ việc học tập và phát triển chuyên môn trong các bối cảnh quốc tế. Đây cũng là nơi để các nhà giáo dục trao đổi và chia sẽ kinh nghiệm cũng như áp dụng những phương pháp nghiên cứu sáng tạo trong phát triển chuyên môn như thế nào.

Call Now