• Trang chủ /
  • Tuyển sinh
  • / ĐH Nguyễn Tất Thành đồng hành cùng với thí sinh tại ngày hội tư vấn tuyển sinh

ĐH Nguyễn Tất Thành đồng hành cùng với thí sinh tại ngày hội tư vấn tuyển sinh

Tại ngày hội, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng sẽ có mặt và mang đến những thông tuyển sinh mới nhất để giúp các thí sinh thuận lợi hơn trong việc làm hồ sơ đăng ký xét tuyển cũng như định hướng nghề nghiệp tương lai một cách tốt nhất.

Tại ngày hội, quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được tư vấn về các phương thức xét tuyển, cách thức thay đổi nguyện vọng sau khi biết điểm thi, lựa chọn tổ hợp môn, đăng ký xét tuyển học bạ,… cũng như có cơ hội tìm hiểu sâu về 44 ngành đào tạo đại học thuộc 5 khối ngành của trường ĐH Nguyễn Tất Thành để có những lựa chọn ngành nghề phù hợp với sở thích, năng lực và điều kiện của bản thân.

Với đội ngũ giảng viên, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và thân thiện, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc, giúp bạn học sinh có thêm nhiều thông tin hữu ích về các ngành đào tạo, phương thức xét tuyển của trường… để chuẩn bị hồ sơ sao cho hợp lý, tăng khả năng trúng tuyển vào đại học.

dh nguyen tat thanh dong hanh cung voi thi sinh tai ngay hoi tu van tuyen sinh 1

Luôn đồng hành với thí sinh trong các ngày hội tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh – xét tuyển hằng năm, trường Đại học Nguyễn Tất Thành thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh, thí sinh. Tại đây các bạn thí sinh còn có thể hình dung rõ bức tranh tổng thể về môi trường học tập, các ngành học, chương trình đào tạo, thông tin học bổng, hoạt động ngoại khóa rèn luyện kỹ năng cũng như các hoạt động hợp tác đào tạo quốc tế tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

dh nguyen tat thanh dong hanh cung voi thi sinh tai ngay hoi tu van tuyen sinh 2

Năm nay, với 04 phương thức xét tuyển chính: xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia, xét tuyển học bạ theo tổ hợp 3 môn, xét theo điểm thi năng lực của ĐH Quốc gia, và xét theo kết quả kỳ thi riêng do ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức chắc chắn sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các bạn thí sinh, giúp các bạn tiếp tục hiện thực hóa ước mơ đại học cho chính bản thân mình.

Call Now