Tại sao bạn nên học ngành Dược tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là một trong số các trường đại học, cao đẳng tại thành phố Hồ Chí Minh đào tạo khối ngành sức khỏe. Với hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành khang trang, rộng hàng trăm mét vuông, các trang thiết bị, máy móc tân tiến nhất đã đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của sinh viên. Ngoài ra, theo học tại đây, sinh viên được thực hành, thí nghiệm ngay tại trường được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Để nâng cao kiến thức, sinh viên có thể tham khảo thông tin thông qua thư viện của khoa Dược với hàng nghìn đầu sách về Dược học, hàng trăm bài nghiên cứu khoa học và bài báo chuyên ngành.

tai sao ban nen hoc nganh duoc tai truong dai hoc nguyen tat thanh

Cơ sở thực hành hiện đại, với đầy đủ trang thiết bị dạy và học

Bên cạnh các phòng thực hành của Trường sinh viên còn được thực tập tại các labo bên ngoài như: Viện Pasteur TP.HCM, Viện Y tế Công cộng TP. HCM, Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng TP.HCM, Trung tâm Dinh Dưỡng…

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao

Được Nhà trường giao nhiệm vụ đào tạo nên đội ngũ Dược sỹ giỏi chuyên môn và có đạo đức nghề nghiệp, đội ngũ cán bộ, giảng viên của khoa Dược Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là những chuyên gia hàng đầu, có học hàm học vị cao, tốt nghiệp trong và ngoài nước, có thâm niên và kinh nghiệm công tác cũng như giảng dạy đã luôn cập nhật phương pháp và tài liệu giảng dạy. Các thầy cô đã không ngừng tiếp thu, học hỏi các phương pháp giảng dạy chuẩn mực tiên tiến của các đơn vị đào tạo ngành Dược uy tín trên thế giới và trong nước. Đội ngũ giảng viên của ngành đã kế thừa và vận dụng các tiến bộ của công nghệ hiện đại và tư tưởng sáng tạo vào giảng dạy.

Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn giàu y đức

Đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao

Chương trình đào tạo và bộ giáo trình của ngành Dược luôn được Nhà trường cập nhật thường xuyên theo tiêu chuẩn của các trường đại học lớn, có uy tín trong nước và thế giới, đồng thời Nhà trường cũng nhận được sự cố vấn sâu sát của các chuyên gia, tiến sỹ, bác sỹ đầu ngành đến từ Trường ĐH Y – Dược TP. HCM. Ngoài ra, Nhà trường còn có chương trình đào tạo được xây dựng với nhiều cấp bậc và mang tính liên tục tạo điều kiện cho sinh viên có thể học liên thông lên các bậc cao hơn ngay tại Nhà trường. Nội dung học của ngành Dược của ĐH Nguyễn Tất Thành bám sát nhu cầu thực tế của xã hội, được thiết kế phù hợp để cung cấp tối đa lượng kiến thức cho sinh viên, hài hòa đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành.

Thành lập phòng khám đa khoa để sinh viên thực tập lâm sàng

Năm 2017, Phòng khám Đa khoa trường ĐH Nguyễn Tất Thành được thành lập, đây không chỉ là nơi khám, điều trị, phòng bệnh và chữa bệnh cho cán bộ, công nhân viên, sinh viên và nhân dân trong khu vực mà còn là cơ sở thực tập, thực tế cho sinh viên khối ngành Sức khỏe của ĐH Nguyễn Tất Thành…

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành khai trương phòng khám đa khoa

Với diện tích gần 700m2, Phòng khám Đa khoa Đại học Nguyễn Tất Thành được trang bị hiện đại, đạt chuẩn được nhập về từ các quốc gia như Đức, Anh, Nhật, Hàn…. hầu hết đều sản xuất từ năm 2017. Phòng khám có 8 chuyên khoa lâm sàng: nội, ngoại, sản, nhi, da liễu, mắt, tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt và 3 khoa cận lâm sàng gồm: siêu âm, xét nghiệm và X-Quang.

Kết nối thành công với các doanh nghiệp, bệnh viện, nhà thuốc

Với lợi thế là trường nằm trong doanh nghiệp, Nhà trường đã gắn kết thành công 4 nhà “nhà trường – nhà quản lý – nhà khoa học – nhà doanh nghiệp” khi ký kết, hợp tác với các bệnh viện, nhà thuốc để tạo cơ hội cho sinh viên ngành Dược rèn luyện kỹ năng tay nghề và nghiên cứu khoa học về y học, dược học, có thêm cơ sở thực hành lâm sàng có chất lượng, đáp ứng trình độ khám chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân tốt hơn.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành kí kết hợp tác đào tạo với Bệnh viện Nhi Đồng 2

Kết nối và hội nhập quốc tế

Trong những năm qua Trường Đại học Nguyễn Tất Thành không ngừng đẩy mạnh đào tạo nguồn nhân lực khối ngành Dược đồng thời ký kết hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên của Trường qua các nước làm việc sau khi tốtnghiệp. Nhà trường cũng có Trung tâm xuất khẩu lao động liên kết với các tổ chức giáo dục, nghề nghiệp của các nước như Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản để giới thiệu chỗ làm việc cho sinh viên có nhu cầu được làm việc tại nước ngoài.

Được các nhà tuyển dụng tin tưởng và đánh giá cao

Là Trường nằm trong doanh nghiệp và có câu lạc bộ kết nối với hàng trăm doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực. Các doanh nghiệp này là cánh tay nối dài của Nhà trường, hỗ trợ Trường mở rộng thêm xưởng thực hành, phòng thí nghiệm giúp sinh viên thực hiện những dự án khởi nghiệp điều này tạo thuận lợi rất lớn cho quá trình học tập, thực tập và tìm kiếm việc làm cho sinh viên. Ngoài trang bị kiến thức Nhà trường còn đào tạo các kỹ năng mềm cho sinh viên, giúp các em chủ động trong việc học. Đa số sinh viên của Trường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, có nhiều doanh nghiệp tới Trường đặt hàng đào tạo. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Dược có thể đảm nhận nhiều vị trí việc làm rất phong phú tại các bệnh viện, nhà thuốc.

Sinh viên ngành Dược thực tập tại nhà thuốc

Call Now